New FeatureĐã có Tập 2 | Sách Kênh tương tác chủ đạo The Master ChannelRead More

Build & Warm The Master Channel – Season 5: Online to Offline Interactive Exhibition

Contributor
PangoCDP
18 June 2024
PangoCDP • Nền tảng thống nhất dữ liệu khách hàng

Table of content

Share this article

Tags

The Master Channel” là khái niệm do TS. Đinh Mộng Kha và đội ngũ PangoCDP khởi xướng, bao gồm các phương pháp và bộ công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng kênh tương tác chủ đạo với khách hàng. Nếu so sánh với khái niệm “Omni Channel”, doanh nghiệp khi đầu tư vào The Master Channel tức là tập trung nguồn lực cho một kênh chính để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với chi phí thấp hơn.

Trong 4 mùa trước của chuỗi sự kiện “Build and Warm The Master Channel”, hơn 3000 khán giả là Manager, C-Level, Business Owner từ các doanh nghiệp đầu ngành FMCG, bán lẻ, sản xuất, dược phẩm, F&B, dịch vụ… đã tham gia và có những phản hồi rất tích cực. Hơn 50 doanh nghiệp đã áp dụng thành công “The Master Channel” như Abbott, Nutifood, Acecook, Carlsberg, CellphoneS, Highlands, Yody…

Sự trở lại của “Build and Warm The Master Channel” – mùa 5 sẽ vượt khỏi hình thức “talk & talk” hay “booth & booth” thường thấy mà sẽ mở rộng thành “Online to Offline Interactive Exhibition” là triển lãm tương tác trực tiếp với hàng loạt kịch bản demo xuyên suốt, mô phỏng hành trình mua hàng và dòng chảy của dữ liệu từ Online đến Offline diễn ra trong 2 ngày.

Khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm trực tiếp trong vai trò khách hàng của các nhãn hàng FMCG, của các nhà bán lẻ, F&B, dịch vụ… Với PangoCDP và “The Master Channel”, chủ doanh nghiệp, marketer sẽ “nhìn thấu” hành trình của dữ liệu, làm chủ công nghệ để xây dựng kết nối bền vững với khách hàng.

Triển lãm tương tác Online to Offline có gì đặc biệt? 

 • 3000 – 5000 người tham dự với 60% là Manager, C-Level, Business Owner từ các doanh nghiệp đầu ngành. 
 • 30+ sessions với đa dạng chủ đề được dẫn dắt bởi đội ngũ diễn giả uy tín.
 • 10+ kịch bản demo chi tiết cho từng ngành hàng FMCG, bán lẻ, F&B, dịch vụ,…
 • Vô vàn trải nghiệm ấn tượng được tạo nên nhờ sức mạnh của công nghệ và dữ liệu.

Sự kiện được tổ chức bởi PangoCDP, VietGuys cùng các đối tác đồng hành Giftee, Dentsu X, Zalo Mini App, Creative Point, HypurX sẽ mang đến loạt trải nghiệm Online to Offline trên The Master Channel. Khách mời sẽ được  tham gia các “tour” theo chủ đề FMCG, Bán lẻ, F&B hoặc Gamification. Trải nghiệm thực tế với vai trò khách hàng, sau đó được chia sẻ kiến thức từ các lớp học chuyên đề do hơn 10 diễn giả là C-Level từ các doanh nghiệp đầu ngành như Dentsu X, Giftee, Guardian, Inn Saigon, VietGuys, Circle K, CellphoneS, Couple TX,  PangoCDP, Zalo, Creative Point, HypurX.

Trong 2 ngày của sự kiện, sẽ có 4 buổi được chia thành 

 • Các tour Demo và lớp học chuyên đề cho FMCG trong 2 buổi sáng từ 9:00 – 12:00
 • Các tour Demo và lớp học chuyên đề cho Retail và F&B trong 2 buổi chiều từ 13:30 – 17:00
PangoCDP • Nền tảng thống nhất dữ liệu khách hàng

Khách mời sẽ được các “tour guide” dẫn dắt demo trải nghiệm trong 15-20 phút bao gồm tương tác với quảng cáo online, sau đó di chuyển đến các cửa hàng offline để sử dụng voucher thật. 

Khu vực Online

 • Khách tham gia sẽ được dẫn dắt vào “thế giới online” gặp gỡ các Agency tên tuổi trên thị trường, các nhà cung cấp nền tảng Super App và cập nhật những góc nhìn, kiến thức mới mẻ về các xu hướng mới của Media – nhu cầu chuyển đổi từ Media thành dữ liệu và sau đó là bán hàng.
 • Khách tham gia sẽ được trải nghiệm Demo trực tiếp để thấy được rõ ràng “hình hài” của dữ liệu, bắt đầu từ các tương tác media, hiệu ứng chuyển đổi từ quá trình kích thích tương tác với Games. Các khái niệm phức tạp về công nghệ sẽ được xóa nhòa, giải phóng năng lượng sáng tạo cho Marketer và tối đa hiệu quả chuyển đổi của bất kỳ chiến dịch nào.

Khu vực Offline

 • Khách tham gia khi trải nghiệm tại khu vực Online sẽ nhận được rất nhiều Voucher ưu đãi để sử dụng tại khu vực Offline. Các nhà bán lẻ thiết bị điện tử, mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang… sẽ mang gian hàng thật đến triển lãm. Khách tham dự có thể trực tiếp đổi và sử dụng voucher, đồng thời theo dõi hành trình của toàn bộ dữ liệu từ Online đến Offline.
 • Các trải nghiệm tại chỗ Offline cũng sẽ được “thực tế hóa” đầy màu sắc, hấp dẫn, cuốn hút và tạo sự kết nối giữa thương hiệu với khách hàng một cách tự nhiên nhất. 
 • Hơn 12 cửa hàng bán lẻ tên tuổi, chuỗi cửa hàng tiện lợi, điểm bán hàng FMCG, chuỗi F&B… sẽ cùng tham gia vào triển lãm. 

Quan trọng hơn hết, trong 2 ngày của sự kiện, khách tham gia sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều chuyên gia đầu ngành, phát triển quan hệ với các Manager, CMO, C-Level, Business Owner từ các doanh nghiệp tên tuổi.

PangoCDP

Find out how our clients achieved success and improved their marketing results. Learn about the implementations of companies in various industries and what solutions you can use in your own.

Related Articles

03 Jun 2024
Vouchers have long been regarded as an effective tool that F&B chains such as Pizza Hut frequently use. Voucher drop campaigns are not only about the discount value offered. So, what are the factors that contribute to the success of a voucher drop campaign?
PangoCDP
25 May 2024
Whether in B2C or B2B, businesses are highly focused on customer care and sales. So, how can you effectively build and maintain connections with B2B channels?
PangoCDP
24 May 2024
The purpose of The Master Channel was to help companies create extensive customer service and engagement platforms. In June 2022, the Pango team and PhD. Dinh Mong Kha introduced the idea to over fifty of the top FMCG, retail, pharmacy, and fashion companies.
PangoCDP
15 May 2024
With the traceability function, the QR code needs to be printed or pasted on the product so that customers can scan it before making a purchase decision.
PangoCDP
15 May 2024
Using QR codes to combat counterfeit products is a method that many businesses have implemented. However, there are still many vulnerabilities in the printing and encryption of these anti-counterfeit QR codes.
PangoCDP
13 May 2024
Deploying a QR Code project on the product is not simple, but the results obtained when successfully deployed will be very worthwhile.
PangoCDP